Cách ẩn các trang bạn đã Like trên Facebook

Nhiều người trong chúng ta không muốn chia sẻ toàn bộ thông tin cá nhân lên trên facebook như về các trang mà bạn thích, những người bạn đang theo dõi,… tùy thuộc vào vấn đề riêng tư của bạn. Vì vậy, có thể có một số trang Facebook mà bạn Like tuy nhiên lại không muốn người khác thấy bạn Like các trang này. Vậy bạn có muốn biết cách ẩn các trang bạn đã Like trên Facebook để những người khác không thấy không?

Các bước để ẩn trang bạn đã Like trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook cá nhân của bạn trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc hay Firefox. Nhấn vào mục Xem thêm và chọn Lượt thích trong danh sách này

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng cây bút bên cạnh dòng chữ Thêm lượt thích và chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích

Bước 3: Trong cửa sổ bật lên, chúng ta sẽ thấy các tùy chọn quyền riêng tư cho từng danh mục cụ thể, tùy vào những gì bạn muốn hãy chỉnh sửa các thông tin này sao cho phù hợp. Các tùy chỉnh này bao gồm


  • Mọi người: Bất kỳ ai trên Facebook đều thấy được sở thích của bạn
  • Bạn bè: Chỉ những ai là bạn bè của bạn mới nhìn thấy được sở thích này
  • Chỉ mình tôi: Quá dễ hiểu rồi, chỉ trời biết đất biết, bạn biết và không ai biết 🙂
  • Tùy chỉnh: Trong mục này sẽ có tùy chọn hiển thị hoặc không hiển thị đến từng người bạn cụ thể



Mình đoán rằng bài viết này sẽ hữu ích cho tất cả các bạn về việc quản lý các trang bạn Like trên Facebook, nơi mà bạn vẫn thấy các trang mà bạn đã Like nhưng bạn bè của bạn sẽ không hề hay biết và bạn vẫn thấy được các bản tin mới nhất từ các trang này.

Chúc các bạn thành công!

Nên xem: Cách ẩn trạng thái Đã xem trên Facebook Message

Tags: