PhamThu.Com

Blog công nghệ – Tin tức công nghệ

Blog

Vì sao bạn nên yêu một anh chàng biết chụp ảnh?

Trong giới nhiếp ảnh, nếu mình không nhớ nhầm thìcứ dân chụp ảnh thì auto có vợ đẹp hoặc bạn gái xinh thì phải. Lý do là như thế nào, hãy cùng với mình tìm hiểu và đối tượng của bạn có phải là thế không nhé!
Vì sao bạn nên yêu một anh chàng biết chụp ảnh?

Vì sao bạn nên yêu một anh chàng biết chụp ảnh?

1. Anh ấy bắt được nhiều “góc chết” của bạn.
“Góc chết thần thái” có thể khiến một cô gái dành cả tuổi thanh xuân để tìm nó, với dân nhiếp ảnh chuyên nghiệp thì tay nghề sẽ giúp anh ấy tìm thấy điều đó 1 cách dễ dàng.

2. Anh ấy sẽ giúp bạn lên “đỉnh “
Con gái có thì , tuổi trẻ như một cơn mưa rào … nên việc lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của tuổi xuân ngắn ngủi tự dưng lại cảm thấy rất quan trọng. Việc lựa chọn người chụp cho mình cũng khó khăn không kém khi không thể tin vào tay nghề của đứa bạn thân được 😢.

3. Anh ấy sẽ dắt bạn đến những nơi tuyệt nhất!
Đi nhiều nơi để khám phá và tìm góc ảnh đẹp từ cả đam mê và cả công việc, nên anh ấy biết rất nhiều địa điểm vừa có phong cảnh đẹp và vừa có đặc sản tươi ngon và quan trọng là rất rẻ.

4. Chàng…có điều kiện
Tuy hơi thực tế đây là điều mà các nàng rất quan tâm khi chọn 1 nửa cho mình. Với các thiết bị chụp ảnh đỉnh-khủng-chất dù là điện thoại ( iphone,sony…) thì đều được bán với giá nặng đô .Ngay cả công việc của các chàng cũng có 1 thu nhập không hề thấp đâu nhé, chưa kể được đi toàn nơi đẹp nữa.

5. “Inside ” của chàng là người nhẹ nhàng – vui tính và có tâm hồn đẹp.

Với đặc thù nghề nghiệp để truyền thần thái tốt nhất lên những bức ảnh khiến các chàng quen với sự lãng mạn và trân trọng cảm xúc. Một bức ảnh hạnh phúc chỉ khi cả người chụp và người được chụp đều đang cảm thấy hạnh phúc.

Bạn thích lý do nào nhất ?

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén