Download BOOTICE 1.3.2.1 Full mới nhất Việt hóa

14
views

Bạn cần một công cụ quản lý phân vùng, thao tác với USB, và nhất là đối với việc tạo USB BOOT trên windows thì có lẽ không thể không nhắc tới BOOTICE. Tai đây mời các bạn tải phiên bản mới nhất Bootice 1.3.2.1

Bootice 1.3.2.1 giao diện tiếng Anh
Bootice 1.3.2.1 giao diện tiếng Anh

Download BOOTICE 1.3.2.1 Full mới nhất Việt hóa

Đối với dân công nghệ thông tin và các vọc sĩ thì phần mềm BOOTICE đã quá quen thuộc, không xa lạ gì. Với dung lượng cực nhỏ như con thỏ ngồi trên đống cỏ, chưa đến 1MB nhưng công dụng của Bootice khiến nhiều phần mềm khác phải ghe tỵ từ việc quản lý phân vùng, thao tác với USB, và nhất là đối với việc tạo USB BOOT thì có lẽ không thể không nhắc tới BOOTICE.

Với phần mềm này Bạn có thể nạp MBR(Master Boot Record) nạp PBR(Partition Boot Record) cho ổ đĩa, đối với những Bạn có thói quen dùng song song 2 hệ điều hành để tận dụng hết khả năng và lợi thế riêng của từng OS thì với BOOTICE mọi thao tác trở nên quá dễ dàng và hiệu quả mang lại cực kì lớn.

Chức năng biên tập, chỉnh sửa BCD (dual boot) trên Bootice
Chức năng biên tập, chỉnh sửa BCD (dual boot) trên Bootice

Ngoài ra, nếu Bạn có dữ liệu muốn xóa bỏ vì lý do nào đó thì BOOTICE làm việc rất tốt, Bạn có thể thử dùng phần mềm này và xóa dữ liệu phân vùng nào đó rồi thử cứu lại xem có được không nhé .

Nhấn chuột phải vào Pauly để chuyển Bootice 1.3.2.1 sang giao diện tiếng Việt
Nhấn chuột phải vào Pauly để chuyển Bootice 1.3.2.1 sang giao diện tiếng Việt

Rất cảm ơn tác giả LinhHonHuynhDe đã Việt Hóa gần như hoàn chỉnh phần mềm này. Có một điều mà mình dám chắc chưa ai hiểu hết toàn bộ tính năng mà BOOTICE mang lại, nó quá nhiều chức năng và vẫn đang cập nhật thêm tính năng đều đều…

Đối với những Bạn chưa quen với việc tương tác với phần mềm này thì với giao diện tiếng việt các Bạn có thể thao tác dễ dàng hơn và giảm được phần nào rủi ro do không hiểu hết tính năng của phần mềm.

Cá nhân mình không thích Việt hóa lắm nhưng nhiều bạn lại thích

Phần mềm BOOTICE là bản mới nhất trên trang chủ (hiện tại trang chủ của phần mềm đã không còn nên bạn nào muốn tải cũng hơi khó), Phiên bản Việt hóa lại và có thêm ngôn ngữ tiếng Pháp cho Bạn nào cần, tuy nhiên ở tiếng Pháp ít người dùng nên tác giả chỉ dịch sơ sài, ở phần ngôn ngữ tiếng Việt vẫn còn sót lại khoảng 0.69% là ngôn ngữ Trung Quốc nên mình nghĩ không thành vấn đề cho lắm.

Giới thiệu chung:

  • Tên phần mềm: BOOTICE
  • Phiên bản: 1.3.2.1 Final
  • Tác giả: Pauly
  • Hệ điều hành được hỗ trợ: XP /Vista /7 /8 /8.1 (x86 – x64)
  • Ngôn ngữ: English
  • Việt Hóa: LinhHonHuynhDe

Download Bootice 1.2.3.1

Link MediaFire Tiếng Việt – Phiên bản gốc tiếng Anh

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here