PhamThu.Com

Blog công nghệ – Tin tức công nghệ

Photo

Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp 2018

Để các bạn gái lên ảnh đẹp lung linh trong buổi chụp ảnh kỷ yếu, mái tóc là một trong những điều cực kì quan trọng không thể bỏ qua. Nếu như trước kia, hình ảnh thiếu nữ với mái tóc suôn thẳng e lệ trong tà áo dài là nét đẹp truyền thống của phụ nữ Việt. Thì ngày nay, các bạn trẻ năng động và hiện đại hơn và các kiểu tóc chụp kỷ yếu cũng được biến tấu sao cho phù hợp với sự đa dạng trong các concept chụp ảnh kỷ yếu đa dạng.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu dễ áp dụng và mới nhất của năm 2018

1. Tóc cụp đuôi

1. Tóc cụp đuôi - kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp 2018. Nguồn internet

1. Tóc cụp đuôi – kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp 2018. Nguồn internet

Đầu tiên chia tóc thành từng lọn nhỏ sau đó dùng máy là tóc duỗi thẳng đến phần đuôi tóc thì dừng lại xoay máy là song song với sàn nhà, uốn đuôi tóc vào trong sao cho tóc thành hình chữ C. Cuối cùng, bạn hãy xịt chút gôm để giữ nếp được lâu nhé.

2. Tóc xoăn sóng nước

Tóc xoăn thường khiến bạn nghĩ rằng mình trông già hơn nhưng điều đó không đúng đâu nhé! Với kiểu tóc xoăn sóng nước như cô bạn này, bạn vẫn rất trẻ trung và dịu dàng đấy nhé.

2. Tóc xoăn sóng nước - kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp 2018. Nguồn internet

2. Tóc xoăn sóng nước – kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp 2018. Nguồn internet

Làm tóc xoăn bằng máy:

Dùng máy làm xoăn uốn sát từ chân xuống đuôi tóc, giữ trong khoảng vài giây, khi bạn sờ thấy nóng già thì thả ra. Tùy vào độ xoăn mong muốn, bạn có thể dùng máy cỡ nhỏ hoặc cỡ lớn. Sau khi thả ra bạn hãy nhớ kéo nhẹ chút đuôi tóc xuống để tóc duỗi ra tự nhiên, bồng bềnh.

Làm tóc xoăn bằng máy là tóc:

Trước tiên, bạnhãy làm ướt tóc, sau đó tết lại thành từng lọn và buộc lại. Cắm máy là tóc cho đủ nóng rồi là kéo cả lọn cho tới khi đủ nóng sau đó thả tóc ra và cũng nhẹ nhàng kéo xuống.

3. Biến tấu với tóc tết

3. Biến tấu với tóc tết - các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp 2018. Nguồn internet

3. Biến tấu với tóc tết – các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp 2018. Nguồn internet

Tết tóc thường khá cầu kì nhưng cũng cho bạn nhiều kiểu tóc điệu đà và đẹp nhất. Không chỉ có vậy, với một mái tóc tết, bạn có thể thoải mái hoạt động suốt quá trình chụp ảnh kỷ yếu mà không lo nóng bức hay tóc rối phải chải chuốt liên tục. Có 3 kiểu tết tóc thường được các bạn gái ưa chuộng là:

  • Tết 2 bên mái
  • Tết một bên
  • Tết tóc lên cao

Nếu còn lúng túng với việc làm tóc bạn hãy liên hệ với các studio chụp ảnh kỷ yếu để được tư vấn giúp bạn phong cách trang điểm chụp ảnh kỷ yếu, các mốt mới nhất năm 2018.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén