PhamThu.Com

Blog công nghệ – Tin tức công nghệ

Windows

Liên quân mobile ” Cách lên đồ bá đạo cho Valhen mùa 8″

Trải qua nhiều phiên bản cập nhập khác nhau,có một vị tướng khi được chọn thì sẽ có một màn tra tấn tập thể và được gọi là trẻ trâu.Vị tướng đó có tên là Valhein “Hoàng tử quạ”.Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn lên đồ để có một cách nhìn khác về vị tướng này.

Hoàng tử quạ

Hoàng tử quạ

Vathen là vị tướng xạ thủ ai cũng đã từng chơi,với khả năng ra đòn đánh nhanh với lượng sát thương đủ lớn, combat tốt đem lại hiệu quả cho cả team.Thế nhưng vị tướng này thiếu đi sự cơ động nên không có khả năng lộn địa hình như các vị xạ thủ khác như Violet,Slim…Vì thế khả năng tồn tại trong giao tranh là rất khó khăn đối với những người có kĩ năng chưa cao và chọn vị trí không hợp lý.

Valhien mùa 8

Không có sự cơ động nhưng Valhen có khả năng làm choáng rất tốt nên khả năng solo đường kinh điển.Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ bá đạo và có thể tồn tại lâu trong giao tranh.

Giày Hộ Vệ

giày hộ vệ

Với khả năng gây sát thương mạnh đầu game chúng ta cần thêm sự cơ động và cứng cáp để có thể hổ báo solo.

Gươm Sấm Sét

kiếm

Phiên bản 2.0 trang bị này mỗi 4s lại tạo ra tia chớp điện gây sát thương lớn, món đồ này rất thích hợp cho vị tướng ad và sát thủ.


Rìu Hyoga

Rìu

Món đồ này giúp vị tướng Valhen có khả năng làm chập tướng địch và lượng máu và giáp rất lớn để vị tướng này không ngán bất kì đối thủ nào.

Áo Choàng Băng Giá

áo choàng băng

Tiếp tục tăng cường thêm giáp và khả năng làm chậm và khống chế tướng địch khiến đối thủ cảm thấy rất khó chịu trong giao tranh.

Kiếm Muramasa

-Kiếm Muramasa

Để tăng cường lượng sát thương cho Valhen chúng ta có thể xem sét từng trường hợp trong trận đấu,món đồ này giúp Valhen có thể hạ gục nhanh chóng những vị tướng tanh cơ còn nếu bên địch chỉ có các vị tướng máu mỏng bạn có thể lên những đồ gây sát thương chí mạng như “Thánh kiếm,Song đao bão táp,Vuốt hung tàn”.

Huân chương troy

Huân chương troy

Món đồ này giúp Valhen có thể tồn tại khi những vị tướng pháp sư dồn sát thương lớn khi đối phương quá xanh.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén