PhamThu.Com

Blog công nghệ – Tin tức công nghệ

Windows

Liên quân mùa 8:” Cách lên đồ vị tướng Lữ Bố”

Lữ bố là một vị tướng đấu sĩ rất quen thuộc trên đường kinh kong cũng như trong vị trí đi rừng. Là vị tướng không được bán bằng vàng hoặc quân huy nhưng có thể sở hữu vị tướng này một cách dễ dàng chỉ với 20k. Quá rẻ đối với vị tướng có lượng sát thương khủng khiếp này. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ cho vi tướng Lữ Bố để các bạn kiếm đươc 1 sao dễ dàng khi đi đường kinh kong.

Áo choàng thần ra

-Áo choàng thần ra

Là một vị tướng phụ thuộc rất nhiều vào Unti nên đầu game Lữ Bố nên đánh thận trọng và hoàn toàn có thể bị đẩy vào thế ôm trụ nếu phải gặp những vị tướng khỏe khác. Món đồ này sẽ giúp lữ bố dọn lính nhanh hơn để có thể di chuyển và trụ hay hỗ trợ lane khác.

Giày hộ vệ

-Giày hộ vệ

Lên giày hộ vệ sẽ giúp Lữ Bố cứng cáp hơn , hoàn toàn tự tin di chuyển hỗ trợ lane khác nếu cầm theo bổ trợ tốc biến.

Thương Longinus

Thương longinus

Món đồ này giúp Lữ Bố tự tin solo 1&1 với bất kì vị tướng nào với khả năng giảm hồi chiêu và lượng máu hồi khủng khiếp từ Unti của mình.

Thương xuyên phá

thương xuyên phá

Tăng 200 sát thương vật lý và cộng dồn theo cấp độ giúp vị tướng này có thể bắt các vị tướng chủ lực một các nhanh chóng.

Huân chương troy

huân chương troy

Món đồ này giúp Lữ bố tăng lượng giáp phép và giảm thời gian hồi chiêu để vị tướng này có thế sống rất lâu trong giao tranh nếu ra vào hợp lý.

Kiếm Fenrir

nanh fenrirKết hợp món đồ này với khả năng dồn sát thương khi tướng địch dưới 20% máu có trong món đồ Lữ Bố sẽ trở thành một con quái vật trong giao tranh bất kì vị tướng nào cũng phải dè trừng.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén