PhamThu.Com

Blog công nghệ – Tin tức công nghệ

Windows

Liên quân mùa 8 :” Cách lên đồ vị tướng triệu vân”

Triệu Vân là một vị tướng chắc hẳn rất quen thuộc với những game thủ hay trong những cuốn truyện tranh. Là một vị tướng đấu sĩ đánh theo phong cách solo đường kinh kong hay cũng sở hữu lối đánh đi rừng ai gặp cũng phải khiếp sợ. Thế nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết cách lên đồ để phát huy hết sức mạnh của vị tướng này. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ cho Triệu Vân phát huy tối đa sức mạnh.

triệu vân

triệu vân

Các món trang bị để cho triệu vân bá đạo:

Áo choàng thần ra

ao choàng thần ra

Triệu vân đầu trận rất mỏng và yếu nên luôn ở trong tình trạng ôm trụ so với các vị tướng có lượng sát thương cao như Ryoma,Ari,Skud,Zuka…Món đồ này giúp Triệu Vân tăng một lượng lớn giáp và có khả năng dọn lính nhanh.

Giày hộ vệ

giày hộ vệ

Khi lên được 2 món đồ này Triệu Vân trở nên cứng cáp và hoàn toàn có thể tay đôi với tất cả các vị tướng khác với kĩ năng cao. Giày hộ vệ rất thích hợp cho sự hổ báo của vị tướng này khi bắt những vị tướng xạ thủ.

Khiên huyền thoại

khiên

Triệu vân là vị tướng rất cần unti, khi có Unti vị tướng này sẽ trở thành một con quái vật, là nỗi ám ảnh của các vị tướng thiếu cơ động. Món đồ này giúp Triệu Vân thêm trâu bò và có 10% giảm hồi chiêu

Phức hợp kiếm

phức hợp kiếm

Với nội tạng của mình cùng với lối đánh tiếp cận sử dụng nhiều đòn đánh thường. Phức hợp kiếm là một sự lựa chọn hoàn hảo cho vị tướng này. Với 1 bộ combo của mình các vị tướng máu mỏng hoàn toàn có thể bị sốc sát thương chỉ với 3 món đồ này.

Huân chương troy

huân chương troy

Món đồ này cần thiết với sự  tránh sốc sát thương khi những vị tướng  pháp sư bên địch, đồng thời giúp vị tướng này gần như max giảm thời gian hồi chiêu , giúp vị tướng này cứ có khả năng hồi unti rất nhanh cùng với khả  năng ra vào giao tramh hợp lí thì hoàn toàn có thể cân team.

 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén