PhamThu.Com

Blog công nghệ – Tin tức công nghệ

Windows

Liên quân mùa 8:” Cách lên đồ vị tướng Violet đi rừng”

Violet là một vị tướng không còn xa lạ với bất kì game thủ nào, nhưng không phải ai cũng có thể chơi hay vị tướng này, các bạn không thể chơi tốt vị tướng này phần lớn là do kĩ năng và cách di chuyển cũng như chọn vị trí trong giao tranh, phần còn lại là do cách lên đồ chưa hợp lí cho vị tướng này. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ cho vị tướng xạ thủ này trong phiên bản 2.0 trong vai trò đi rừng.

violet

Dưới đây là trang bị dành cho violet đi rừng

Kiếm truy hồn

kiếm truy hồn

Món đồ này giúp Violet có khả năng pham nhanh quái rừng và khả năng giảm hồi chiêu giúp vị tướng này có thể lộn bắn liên tục trong giao tranh.

Giày du mục

Giày du mục

Lên món đồ này, Violet tăng thêm tốc đánh nên khả năng dọn xong một vòng rừng để đi ép trụ ở các lane khác rất nhanh và hiệu quả.

Gươm sấp sét

Gươm sấm sét

Trong phiên bản này cứ 4s món đồ này tạo ra tia lửa điện gây sát thương diện rộng, đây là món đồ này rất cần thiết cho các vị tướng xạ thủ vì có thể gây lượng sát thương lớn ở tầm bắn xa và có thể hút máu trên các con lính cũng như quái rừng mỗi khi thấp máu. Điều này sẽ giúp Violet không bị giảm nhịp độ fam.

Phức hợp kiếm

phức hợp kiếm

Đây là món đồ không thể thiếu đối với bất kì vị xạ thủ nào, kết hợp với đòn đánh thường món đồ này được kích hoạt sẽ tạo ra một lượng sát thương khổng lồ. Lượng sát thương này hoàn toàn có thể loại bỏ các vị tướng máu mỏng khác ra khỏi giao tranh một cách nhanh chóng.

Kiếm Fenrir

kiếm fenrir

Với món đồ này violet sẽ bán kẻ địch dưới 20% máu không có đường thoát ,Violet là nỗi khiếp sợ của bất kì vị tướng nào chỉ cần sơ xảy hoàn toàn có thể lên bảng với một cú lộn bắn.

Nhưng đi cùng với lượng sát thương cao thì luôn đi kèm với nó là máu rất mỏng , sự rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu bạn di chuyển lỗi. Vì thế bạn luôn phải theo sát dưới sự bảo kê của các vị tướng tanhker và tránh tối đa việc lộ sai trước giao tranh.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén