Bí mật khiến Cô Phương Bất Tự Thưởng chịu kiếp phim rác

10
views

Bí mật khiến Cô Phương Bất Tự Thưởng chịu kiếp phim rác là gì? Thời gian gần đây các đạo diễn rất đầu tư cho những bộ phim Hong Kong của mình và gặt được rất nhiều những thành công. Tuy nhiên, có không ít những bộ phim phải nhận thất bại dù cho được đầu tư không hề ít. Một trong số những bộ phim được nhắc đến nhiều nhất đó là “Cô Phương Bất Tự Thưởng” với sự kết hợp của cặp đôi Angela Baby và Chung Hán Lương.

"Cô Phương Bất Tự Thưởng" với sự kết hợp của cặp đôi Angela Baby và Chung Hán Lương.
“Cô Phương Bất Tự Thưởng” với sự kết hợp của cặp đôi Angela Baby và Chung Hán Lương.

Là một trong những quả “bom xịt” được nhắc đến nhiều nhất bởi Cô Phương Bất Tự Thưởng có sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao hạng A trong làng giải trí Hoa Ngữ. Số tiền đầu tư cho dự án phim này không phải là nhỏ, thế nhưng tại sao bộ phim lại sơ sài đến vậy? Một nguồn tin đáng tin cậy chia sẻ: “Hầu hết kinh phí của bộ phim đều được dồn cho việc chi trả cát sê cho các diễn viên chính. Điều này dẫn đến việc số tiền còn lại không đủ để nhà sản xuất đầu tư cho việc hậu kỳ và chế tác. Phần hình ảnh và kỹ xảo không được tốt chính là vì nguyên nhân đó”.

Từ lâu, dư luận cũng đã nhiều lần nghi ngờ “Cô Phương Bất Tự Thưởng” thiếu vốn do việc mời Angela Baby và Chung Hán Lương tham đóng vai chính tốn rất nhiều kinh phí. Đối với một bộ phim thì phần hậu kỳ cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Đạo diễn đã không lường trước được điều này và khiến không ít người còn gán luôn cái danh phim “rác” cho tác phẩm này bởi chất lượng quá kém.

Hầu hết kinh phí của bộ phim đều được dồn cho việc chi trả cát sê cho các diễn viên chính
Hầu hết kinh phí của bộ phim đều được dồn cho việc chi trả cát sê cho các diễn viên chính?

Có lẽ vấn đề về cát sê ngôi sao hạng A trong làng giải trí vẫn là một câu chuyện không có hồi kết. Việc đạo diễn phim Hong Kong chấp nhận bỏ ra một con số “trên trời” để nhận được câu trả lời tham gia của các sao hạng A Hoa Ngữ là điều diễn ra hằng ngày. Trong một chương trình truyền hình, nữ diễn viên Tần Hải Lộ từng chia sẻ: “Cát sê mà chúng tôi kiếm được sau khi đóng xong một bộ phim, có thể để một người bình thường sống cả đời”.

Xem thêm:

Theo một cuộc thống kê người ta thu được mức cát sê bình quân hiện tại của các ngôi sao Hoa Ngữ như sau: Châu Tấn – 95 triệu NDT, Angela Baby – 80 triệu NDT, Tôn Lệ – 60 triệu NDT, Triệu Vy – 40 triệu NDT, Ngô Diệc Phàm – 120 triệu NDT, Lộc Hàm – 80 đến 100 triệu NDT, Dương Dương – 70 triệu NDT, Chung Hán Lương – 50 triệu NDT, Trương Hàn – 35 triệu NDT… Đã có những chính sách để các sao hạng A không hét giá trên trời thế nhưng có lẽ vẫn chưa đạt được hiệu quả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here