PhamThu.Com

Blog công nghệ – Tin tức công nghệ

Mạng xã hội

Tận dụng tối đa sức mạnh của công cụ tìm kiếm mới trên Facebook để tìm những gì bạn muốn

Bây giờ bạn có thể sử dụng Công cụ Tìm kiếm của Facebook để Tìm Mọi thứ như mọi người, địa điểm và nhiều thứ khác mà bạn sẽ biết bằng cách đọc hướng dẫn mà mình chia sẻ dưới đây.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới và có lẽ bạn cũng sẽ thường xuyên sử dụng nó. Trong khi hầu hết người dùng sử dụng facebook để đăng hình ảnh, video, trạng thái của họ hoặc thích và bình luận về bài viết của người khác. Nhưng không ai trong số những người dùng có thể sử dụng thanh tìm kiếm của Facebook có sẵn cho người dùng.

Tham khảo: Cách sắp xếp và dọn dẹp News Feed trên tài khoản Facebook của bạn

Không biết về sự những hiệu quả và tiềm năng của nó, người dùng chỉ cần nhập các từ khóa trên thanh tìm kiếm của Facebook, các kết quả tìm kiếm về các bài viết, tin tức, địa điểm hoặc các bức ảnh sẽ được Facebook hiển thị. Cách sử dụng thanh tìm kiếm của Facebook để tìm kiếm một cái gì đó hơi khác so với những công cụ tìm kiếm internet tiêu chuẩn nhưng ngoài việc sử dụng thanh tìm kiếm này có thể được sử dụng để tìm kiếm bất cứ thứ gì.

Tận dụng tối đa sức mạnh của công cụ tìm kiếm mới trên Facebook

# 1 Để tìm Bạn bè, Nhóm hoặc Trang trên Facebook


Tìm kiếm bạn bè trên facebook là một điều phổ biến nhưng đối với kết quả tìm kiếm nâng cao, có một số lựa chọn trên facebook để lọc kết quả dựa trên nền giáo dục, công việc và bạn bè chung. Một số từ khóa khác có thể được sử dụng để tìm một người hoàn hảo trên facebook như:

*My friends, Friends of my friends, friends of Sarah, my close friends…

# 2 Trick để Tìm kiếm sở thích, thích, hình ảnh và hơn thế nữa


Tìm kiếm những thứ hoặc các bài viết thích bằng những cụm từ như Photos of_tên người bạn, Friends who liked your pictures, photos liked by me… Điều này giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm ra một số thứ tuyệt vời trên facebook một cách nhanh chóng.

Tham khảo: Cách lấy lại tài khoản Facebook bị Hack khi không có địa chỉ Email

# 3 Tìm các khách sạn, nhà hàng vv


Tìm kiếm các khách sạn gần đó, nhà hàng hoặc những nơi thực sự đơn giản trên facebook và các cụm từ thêm nhiều thủ thuật mát mẻ vào nó. Sử dụng cụm từ trong các từ khóa tìm kiếm như khách sạn thích của Lisa… có thể giúp bạn xác định rõ hơn vị trí của bạn mà bạn bè của bạn cũng đã truy cập và thích.

# 4 Tìm kiếm video


Sử dụng từ khóa như đoạn giới thiệu, video, nhạc hoặc phim vv với các tìm kiếm của bạn để có được lên phim ảnh, video hoặc các trailers trên facebook. Nó thật là tuyệt!

Tham khảo: Kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí trực tiếp trong Facebook Message trên Android

# 5 Tin mới nhất


Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # với từ khóa tìm kiếm của bạn hoặc sử dụng các cụm từ như bài viết, tin tức hoặc liên kết vv để tìm các bài viết tương ứng, những thứ trực tiếp trên công cụ tìm kiếm của Facebook.

#6 Trò chơi và Âm nhạc trên Facebook


Điều đó thực sự đáng kinh ngạc vì facebook có thể được sử dụng để tìm kiếm các loại trò chơi khác nhau, vẫn cập nhật về các phiên bản mới của họ vừa được phát hành … Sự hỗ trợ của người dùng trên khắp thế giới giúp bạn dễ dàng hơn Bị mắc kẹt với những trò chơi cụ thể mà bạn tìm kiếm.

Tham khảo: Cách đổi tên Facebook, Zalo, Au, CF, Lol, Fo3, Truy kích, Gunny bằng các kí tự đặc biệt

# 7 Mua sắm trên Facebook

Tìm kiếm cái gì đó bằng cách sử dụng thanh tìm kiếm của Facebook và sau đó trượt qua thanh cửa hàng và thu hẹp hoặc lướt qua các lựa chọn kết quả, mua nó từ đó một cách dễ dàng! Nó chỉ hoạt động giống như bất kỳ trang web mua sắm trực tuyến truyền thống khác.

# 8 Biết Lịch sử Facebook của bạn


Bạn có thể tìm kiếm tất cả lịch sử của bạn trên Facebook như tải lên bất kỳ bài đăng, trạng thái, hình ảnh…và tất cả những thích và nhận xét mà bạn đã thực hiện trước bất kể bạn đã xóa những gì trong quá khứ. Để làm điều đó bạn cần phải đi đến URL: https://www.facebook.com/me/

Tham khảo: 3 Cách đơn giản để chèn kí tự đặc biệt trên Facebook

# 9 Tìm kiếm bất kỳ số điện thoại nào


Như facebook đang mang theo nó toàn bộ dữ liệu của người dân với số điện thoại của họ nếu họ đã tải lên mà do đó nó có nghĩa là bạn có thể tìm kiếm bất kỳ số điện thoại trên facebook. Giới hạn duy nhất là con số này phải được công khai bởi chủ sở hữu!
Sau khi đọc bài viết trên, bạn đã có về phương pháp thông qua đó công cụ tìm kiếm của facebook có thể được kích hoạt để tìm kiếm bất cứ điều gì. Phương pháp này thực sự đơn giản và đáng ngạc nhiên tuyệt vời để thêm khả năng tương thích với công cụ tìm kiếm cho bất kỳ tìm kiếm nào, và cũng không có yêu cầu nâng cao cho cùng một. Hy vọng bạn có thể thích phương pháp này và thử nó trên thiết bị của bạn, nhưng nếu bạn chưa thử nó thì hãy đi ngay bây giờ và thử lại!

Nghi rõ nguồn Phamthu.com khi đăng tải lại bài viết

“Tận dụng tối đa sức mạnh của công cụ tìm kiếm mới trên Facebook để tìm những gì bạn muốn”

 

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén