PhamThu.Com

Blog công nghệ – Tin tức công nghệ

Mạng Internet

7 Cục phát wifi du lịch tốt nhất để mua trong năm 2018

Nếu bạn đang ở một nơi có mạng wifi không bảo mật, cục phát wifi du lịch có thể giúp bạn kết nối với thiết bị di động hoặc máy tính xách tay của mình dễ dàng lướt web với độ an toàn và bảo mật cao hơn. Ngoài việc tạo kết nối internet an toàn, cục phát wifi du lịch cũng có thể giúp bạn tích hợp bộ nhớ để chia sẻ tệp hoặc phát nhạc online tới nhiều thiết bị khác nhau. Bạn đang phân vân chưa biết sử dụng sản phẩm này. Dưới đây là những sản phẩm tốt nhất trong từng tiêu chí mà bạn nên tham khảo.

Lưu ý: Một số quốc gia như Nhật Bản có hệ thống wifi miễn phí cho khách du lịch, công việc của bạn là tìm các điểm phát sóng và kết nối thôi

Tổng thể tốt nhất (quán quân): HooToo TripMate Titan

HooToo TripMate Titan là lựa chọn tuyệt vời cho cục phát wifi du lịch. Nó chuyển đổi một mạng có dây thành một mạng không dây thông qua cổng Ethernet đi kèm và thậm chí làm nhiệm vụ gấp đôi như một bộ sạc pin di động, với dung lượng pin lên đến 10400mAh có thể sạc iPhone 8 đến ba lần. Khi mở các nắp bảo vệ các cổng chống bụi bẩn sẽ tiết lộ các kết nối USB-A và micro-USB cùng với cổng ethernet, HooToo là hoàn hảo để cho vào vali, cặp hoặc ví. Chỉ cần cắm cáp Ethernet để bật HooToo làm điểm phát sóng wifi và đăng nhập bằng mật khẩu mặc định trên bất kỳ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào để sử dụng. Nó có thể kết nối tới tối đa năm thiết bị cùng một lúc.

Tổng thể tốt nhất (á quân): RAVPower FileHub Plus

Về cơ bản, đây là một thiết bị du lịch 3-trong-1, RAVPower FileHub Plus cung cấp chức năng phát live stream trực tiếp, tích hợp đầu đọc thẻ SD là một ổ cứng bên ngoài dung lượng lên đến 4TB. Thứ hai, RAVPower hoạt động như một cục phát wifi di động với cổng mạng được lấy từ cổng ethernet. Và thứ 3, RAVPower đúng như cái tên của nó được sử dụng như 1 cục pin dự dòng, nó có thể sạc cho bất kỳ thiết bị điện tử ngoại vi nào. Hơn nữa, một khe cắm SD cho phép truy cập hình ảnh và video, cũng như truyền trực tiếp tới Chromecast.

Là một cục phát wifi, việc chuyển đổi từ mạng Lan có dây sang kết nối không dây cho phép tăng tính bảo mật, cộng với việc chia sẻ internet với nhiều người xung quanh. Việc tích hợp chip MTK762N cung cấp hiệu suất tốt nhất của cả phần cứng và phần mềm và giúp cho bộ phát wifi của bạn luôn được cập nhật với firmware mới nhất cho các mức bảo mật bổ sung. RAVPower hỗ trợ tín hiệu IP PPPoE, tĩnh và động cho một loạt các khả năng kết nối bên trong một khách sạn, Airbnb hoặc các địa điểm du lịch khác.

Phạm vi tốt nhất: TP-Link N300

TP-Link N300 có kích thước bỏ túi có khả năng đạt tốc độ Wi-Fi 300Mbps và kết nối băng tần 2.4GHz đảm bảo việc truyền video và chơi game trực tuyến không bị lag trên một không gian rộng. Việc đưa tính tương thích với Chromecast của Google làm nổi bật tính linh hoạt của N300

N300 được cấp nguồn qua cổng microUSB có thể kết nối trực tiếp với bộ sạc hoặc máy tính xách tay. Quá trình cài đặt diễn ra chỉ sau một phút với điểm truy cập WISP có thể được nhiều người dùng chia sẻ ngay cả trong phòng khách sạn bên cạnh. Và vì tính di động là chìa khóa ở đây, nó nặng chỉ khoảng 0.2 Kg

Chi phí tốt nhất: GL.iNet GL-AR150

Lựa chọn ngân sách này có một thẻ giá nhỏ và nhiều tính năng, làm cho GL.iNet GL-AR150 trở thành giải pháp thông minh cho những khách du lịch muốn chuyển đổi nhanh mạng có dây thành mạng không dây. Chỉ nặng 1,41 ounce và đo 2,28 x 2,28 x 0,98 inch, AR150 đi kèm với OpenVPN được cài đặt sẵn để tăng cường bảo mật. Tương thích với hơn 20 nhà cung cấp dịch vụ VPN và phần mềm TOR có sẵn để tải xuống, GL-AR150 cung cấp khả năng bảo vệ tối đa trong khi lướt trên các mạng web không an toàn. Được hỗ trợ bởi bất kỳ máy tính xách tay USB, ngân hàng điện hoặc một bộ chuyển đổi 5V DC, GL-AR150 là hoàn toàn có kích thước để tutt vào carry-on hoặc ba lô để sử dụng tại một khách sạn, nơi làm việc từ xa, hoặc trong văn phòng. Có sẵn với các cổng Ethernet kép, 64MB RAM và 16MB flash, GL-AR150 có thể tăng bộ nhớ của nó với các thanh USB gắn ngoài.

Tốc độ tốt nhất: TRENDnet TEW-817DTR

Cung cấp tốc độ siêu nhanh lên đến 433Mbps Wi-Fi qua 802.11ac và 300Mbps trên các kết nối 802.11n, TRENDnet TEW-817DTR là một con quỷ tốc độ nghiêm trọng. Trọng lượng chỉ dưới một pound, nó nhỏ gọn và di động và cung cấp phích cắm hoán đổi cho nhau cho Bắc Mỹ, Châu Âu và Anh ngay ra khỏi hộp, vì vậy nó lý tưởng cho du lịch quốc tế. Bất kể bạn đang ở một phần thế giới nào, bạn có thể nhanh chóng gắn TRENDnet vào mạng không dây hiện có của mình và tạo mạng Wi-Fi an toàn của riêng bạn với mã hóa trên bo mạch đảm bảo quyền riêng tư và ẩn danh.

Làm việc với cả hai thiết bị Wi-Fi AC và N khi đang di chuyển, TRENDnet là cục phát wifi du lịch nhanh nhất trên thị trường với thời gian thiết lập sẽ đưa bạn trực tuyến chỉ trong vài phút. May mắn thay, tốc độ không phải là chất lượng hấp dẫn duy nhất của TRENDnet. Nó cũng có thể truyền video, ảnh và nhạc tới điện thoại thông minh, TV, trình phát đa phương tiện hoặc thiết bị DLNA khác (ví dụ như Chromecast của Google) một cách dễ dàng.

Ngoài ra, công tắc chuyển đổi onboard có thể nhanh chóng chuyển TEW-817DTR từ chế độ bộ định tuyến sang chế độ WISP / AP / Lặp lại hoặc tắt nó đi. Và nếu bạn gặp phải vấn đề, Trendnet cung cấp bảo hành ba năm và hỗ trợ kỹ thuật 24/7 không giới hạn cho bất kỳ câu hỏi thiết lập nào trong khi ở Hoa Kỳ hoặc ở nước ngoài.

Giá trị tốt nhất: cục phát wifi du lịch mini GL.iNet GL-AR300M

Mini Travel Router kiếm được điểm “giá trị” của nó trong danh sách vì nó nhanh chóng. Với tốc độ 300 mb / giây, nó nhanh hơn rất nhiều bộ định tuyến tại nhà và có bộ nhớ RAM 128 MB bên trong. Nhưng điều thú vị hơn ở đây là bản chất nguồn mở của nó. Bạn có thể mở rộng khả năng out-of-the-box bằng cách tải phụ trong tấn chức năng để hỗ trợ tất cả mọi thứ từ webcam vào ổ đĩa USB. Cộng thêm 20 đô la hoặc hơn, bạn có thể thêm một ăng ten siêu mạnh bên ngoài vào gói cho một mạng rộng hơn, ổn định hơn. Thêm tính năng này vào chức năng VPN tích hợp (hỗ trợ hơn 20 máy khách hiện có khác nhau) và bạn có một cỗ máy phù hợp hoàn hảo trong túi của bạn (hoặc của bạn).

Bảo mật tốt nhất: GL-MT300A

GL-MT300A đánh dấu một mục nhập khác vào không gian cục phát wifi du lịch cũng xứng đáng với giá vé vào cửa. 1.41-ounce, thiết kế thân thiện với túi là thực sự xách tay và có thể được hỗ trợ bởi bất kỳ máy tính xách tay USB, ngân hàng điện hoặc 5V DC adapter. Khi được bật nguồn, MT300A hỗ trợ việc chuyển đổi mạng có dây tại khách sạn hoặc văn phòng sang kết nối Wi-Fi riêng có thể được chia sẻ giữa nhiều thiết bị một cách an toàn và dễ dàng.

Cung cấp mức bảo mật bổ sung là việc bổ sung cả OpenVPN và Tor client (có hơn 20 nhà cung cấp VPN để bảo vệ an toàn cho kết nối của bạn và phần mềm TOR có thể tải xuống đảm bảo quyền riêng tư). Ngoài ra, MT300A bao gồm 128MB RAM để có hiệu suất nhanh hơn, cũng như 16GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch để chuyển các tập tin hoặc đa phương tiện một cách an toàn. Ngoài hiệu năng và lưu trữ an toàn, MT300A còn bao gồm các cổng dual-Ethernet cho nhiều kết nối, cũng như khe cắm thẻ microSD để lưu trữ và chia sẻ tệp nhiều hơn nữa.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén