PhamThu.Com

Blog công nghệ – Tin tức công nghệ

Mạng Internet

FaceApp là gì? Cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh hot nhất hiện nay

Cập nhật: FaceApp đã được cập nhật để thêm vào bộ lọc bổ sung, nhưng bạn sẽ cần phải trả tiền cho các chế độ Pro. Đọc tiếp để tìm hiểu tất cả về ứng dụng chỉnh sửa ảnh FaceApp và những tính năng mới đã được tích hợp trong ứng dụng này

Bạn có thể đã thấy tên FaceApp xuất hiện trên một loạt các bức ảnh trên New Feed của bạn hay các ứng dụng mạng xã hội khác. Đây là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh bằng AI (trí tuệ nhân tạo) có thể thay đổi khuôn mặt của bạn chỉ bằng những lần nhấn vào màn hình

FaceApp có thể tạo ra một số bức ảnh thực tế về bản thân, bạn bè và gia đình của bạn bằng cách thay đổi giới tính của họ, thêm nụ cười, cũng có thể làm cho bạn gia đi trăm tuổi hay trẻ lại như hồi thanh xuân

Tuy là ứng dụng miễn phí, nhưng một số tính năng nâng cao của nó chỉ được kích hoạt khi bạn sử dụng phiên bản Pro, đồng nghĩa bạn sẽ phải trả tiền để tiếp cận được các tính năng này. Đọc bài viết dưới đây để biết cách tải xuống và cách sử dụng FaceApp.

Cách tải FaceApp

Bạn có thể tìm thấy FaceApp trên cả Android và iOS – bạn có thể tải trực tiếp từ Apple App Store hoặc Google Play Store ngay bây giờ.

Việc tải xuống và cài đặt Faceapp giống như việc bạn tải bất kỳ ứng dụng nào khác. Bạn có thể cần nhập mật khẩu hoặc đăng ký vân tay của mình để tải ứng dụng.

Cách sử dụng FaceApp

Giao diện của FaceApp rất dễ sử dụng và sẽ cho phép bạn chỉnh sửa cả những bức ảnh selfie mới được chụp trong máy ảnh của ứng dụng hoặc các ảnh cũ hơn mà bạn đã có trên điện thoại.

Hoặc là dễ dàng thực hiện từ giao diện chính của FaceApps. Bạn có thể chọn một bức ảnh bằng cách nhấn “All Photos” ở cuối màn hình hoặc bạn có thể “tự sướng” để chụp ảnh trong máy ảnh của ứng dụng.

Các tính năng nổi bật trong ứng dụng FaceApp. Ảnh techradar

Các tính năng nổi bật trong ứng dụng FaceApp. Ảnh techradar

Hình ảnh bạn chọn sẽ được áp dụng bộ lọc có tên Original, nhưng nếu bạn di chuyển sang phải, bạn sẽ có các tùy chọn như Smile, Smile 2, Spark, Old, Young, Female và Male.

Lựa chọn Smile sẽ làm cho miệng bạn cười tươi, trong khi Spark sẽ làm mịn da của bạn. Ngoài ra còn có các lựa chọn nam và nữ để mang lại cho bạn nhiều tính năng nam tính hoặc nữ tính tùy vào việc bạn “sống thật với giới tính của mình”

Các lựa chọn vui vẻ khác như làm cho khuôn mặt già đi hoặc trẻ ra sẽ thêm vào hình ảnh của bạn các nếp nhăn hoặc làm cho bạn trông giống như một đứa trẻ.

Nếu bạn cuộn sang trái, bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn để tạo ảnh GIF và ảnh ghép cho ảnh của mình để bạn có thể trình diễn nhiều ảnh đã chỉnh sửa cùng nhau trong một ảnh có thể chia sẻ được.

Một số hình ảnh sau khi chỉnh sửa bằng FaceApp. Ảnh techradar

Một số hình ảnh sau khi chỉnh sửa bằng FaceApp. Ảnh techradar

Cách chia sẻ ảnh trong FaceApp

Khi bạn đã tạo ra kiệt tác của mình, các biểu tượng chia sẻ sẽ xuất hiện bên dưới hình ảnh. Mũi tên hướng xuống dưới ở dưới cùng sẽ cho phép bạn tải xuống hình ảnh trong khi cũng có các tùy chọn đăng lên Instagram, Facebook và Twitter.

Cũng có một lựa chọn để chia sẻ trên các ứng dụng khác như WhatsApp và các nền tảng nhắn tin TTO.

Bạn phải trả bao nhiêu tiền cho phiên bản Pro?

Đã có một lựa chọn trả tiền cho FaceApp, nhưng ban đầu nó không cung cấp thêm nhiều tính năng hơn phiên bản miễn phí của ứng dụng. Hiện có một bản cập nhật mới gọi là FaceApp 2.0 mang lại thêm phong cách và các bộ lọc làm đẹp, nhưng bạn sẽ cần phải trả tiền để truy cập chúng.

Các bộ lọc mới sẽ cho phép bạn làm mịn da, làm đẹp tóc và một số tính năng “ảo diệu” khác để bạn khám phá

Giá cho các tính năng mới được cập nhật liên tục là 20 $ trong khi ban đầu phiên bản pro của ứng dụng có giá 3,99 $. Phiên bản nâng cấp cũng sẽ loại bỏ quảng cáo và cho phép bạn loại bỏ các hình mờ từ dưới cùng của bức ảnh

Để thanh toán, bạn có thể vào phần Settings của ứng dụng và nhấn nút mua. Ứng dụng sau đó sẽ chuyển hướng bạn đến Cửa hàng Google Play hoặc App Store để giúp bạn hoàn tất việc mua ứng dụng của bạn.

Tham khảo: Techrada

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén