PhamThu.Com

Blog công nghệ – Tin tức công nghệ

Mạng xã hội

Đây là cách chơi game Rắn săn mồi trên Facebook Message

Cùng tìm hiểu cách chơi một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất của Nokia ngay trên tài khoản Messenger của bạn. Bạn biết mình đang nói về Game nào rồi chứ? Vâng, đó chính là Rắn săn mồi “thần thánh”.

Bạn có biết game rắn săn mồi đã được Nokia giới thiệu trong các thiết bị di động phổ thông của họ? Mình cá rằng bạn có thể có thể biết về trò chơi đó vì đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất vào thời điểm đó và nhiều người có xu hướng chơi nó vào thời gian rảnh.

Tham khảo: Kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí trực tiếp trong Facebook Message trên Android

Theo thời gian và sự tiến bộ trong công nghệ, các thiết bị di động thông minh đã được phát minh và đồ họa cũng như chất lượng của các trò chơi đã tăng lên đến mức độ “y như thật”. Game rắn săn mồi của Nokia sẽ chẳng là gì nếu so sánh với các trò chơi hiện đại!

Dù vậy đồ họa không phải là tất cả, trò chơi này đã có “niên đại” hàng chục năm với cách chơi đơn giản và lôi cuốn, đó là điều mà mới gần đây thôi flappy bird đã làm được. Điều này cũng chứng tỏ rằng đồ họa chưa chắc đã là cái quan trọng nhất

Tham khảo: Cách ẩn các trang bạn đã Like trên Facebook

Cách chơi game Rắn săn mồi trên Facebook Message

Lưu ý: Bạn cần phải bật kết nội mạng như wifi hay 3G để chơi các trò chơi trên Facebook Messenger

Gợi ý: Các lỗi thường gặp khi không kết nối được wifi và cách khắc phục

Cách thực hiện khá đơn giản và dễ dàng, và bạn sẽ sử dụng một cách đơn giản để chơi game Rắn săn mồi của Nokia. Vì vậy hãy theo dõi các bước dưới đây để tiếp tục.

# 1 Trước tiên đăng nhập vào Facebook của bạn thông qua ứng dụng tin nhắn bằng cách điền vào các thông tin. Để tính năng này hoạt động, bạn phải đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của Messenger trừ khi bạn không nhận được kết quả. Hãy nhớ rằng bạn chỉ cần đăng nhập thông qua ứng dụng messenger chứ không phải qua bất kỳ ứng dụng tương tự nào khác vì tính năng sẽ không hoạt động trong các ứng dụng khác. Chìa khóa ở đây là ứng dụng tin nhắn chính thức được trang bị tính năng trò chơi và giống nhau có thể không chạy trong các ứng dụng của bên thứ ba khác.

Hữu ích: Làm thế nào để ẩn trạng thái Đã xem trên Facebook Message

# 2 Mở cuộc trò chuyện mới sau khi bạn đăng nhập, bạn cũng có thể sử dụng cuộc trò chuyện hiện tại. Bạn biết rằng bước này đơn giản vì đây là tất cả những gì bạn làm với ứng dụng tin nhắn, và đó không phải là hoàn toàn mới. Bảng điều khiển cuộc hội thoại được tải với một số tính năng và có nhiều tùy chọn, hầu hết trong số đó có lẽ bạn vẫn chưa sử dụng. Quá trình của chúng tôi chỉ là bên trong các tùy chọn này, theo dõi phần còn lại của bài viết để biết về điều đó.

# 3 Bây giờ bạn đang ở màn hội thoại, bạn sẽ có thể nhìn thấy các biểu tượng bên dưới trường văn bản, chỉ cần tìm biểu tượng bộ điều khiển trò chơi ở đó và chỉ cần nhấp vào nó. Bằng cách đó, bạn có cơ hội để chứng kiến ​​nhiều trò chơi tức thời khác nhau mà tất cả đều có sẵn để được chơi. Tất cả các trò chơi này đều có kích thước rất nhỏ và chủ yếu nhằm mục đích vui vẻ tức thì trong khi thực hiện các cuộc trò chuyện nặng nề, và không cho các mục đích chơi game đặc biệt.

# 4 Tìm kiếm trò chơi Snake từ đó và sau đó chọn nó. Trò chơi nên bắt đầu ngay lập tức, và sau đó bạn sẽ có thể chơi nó một mình hoặc thách thức bạn bè của bạn cho một cuộc thi! Các điều khiển sẽ đơn giản đủ như những điều này sẽ xuất hiện trên màn hình. Chỉ cần làm cho một số thú vị với bạn bè của bạn bằng cách chơi các trò chơi trong khi làm cho các cuộc trò chuyện. Có lẽ người bạn tức giận của bạn bình thường sớm hơn!

Vì vậy, cuối cùng bạn đã có về cách thông qua đó các trò chơi Snake của Nokia có thể được chơi trên Facebook Messenger. Như từ bài báo bạn đã biết rằng phương pháp không phải là rất khó khăn cho chắc chắn chơi lên các trò chơi trên Facebook messenger nhưng chỉ một vài trong số những điều sẽ đưa người sử dụng vào trò chơi tuyệt vời!

Ngoài các trò chơi rắn, bạn cũng nên thử lên tất cả các trò chơi có sẵn, và bạn sẽ tìm thấy những trò chơi được tuyệt vời. Đừng lo lắng về việc kiểm soát và truy cập vào bất kỳ trò chơi khác như bạn sẽ yêu cầu sau quá trình trên cùng một để chơi các trò chơi. Bây giờ là thời gian của bạn để thể hiện kỹ năng của bạn trong một số trò chơi cho bạn bè của bạn trong khi làm chuyện trò trên Facebook Messanger!

Nghi rõ nguồn Phamthu.com khi đăng tải lại bài viết

“Cách chơi game Rắn săn mồi trên Facebook Message”

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén