PhamThu.Com

Blog công nghệ – Tin tức công nghệ

Mạng Internet

Gửi tệp tin dung lượng lớn (lên đến 2G) miễn phí thông qua WeTransfer

Trong thế giới internet hiện đại ngày nay, một lượng lớn nội dung được tạo ra mỗi ngày. Và khi nội dung được tạo ra, nó cũng cần được chuyển giao hoặc gửi cho người khác. Mặc dù có rất nhiều công cụ cho phép bạn gửi các tệp tin dung lượng lớn trực tuyến, tuy nhiên chỉ một số ít cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn chỉnh và miễn phí.

WeTransfer là một trong những nền tảng truyền tệp tin trực tuyến cho phép bạn gửi các tệp tin dung lượng lớn dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng email của bạn bè làm người nhận hoặc tạo URL tải xuống và chia sẻ với bạn bè của bạn sau. Không có rắc rối, không căng thẳng, và hoàn toàn miễn phí.

Với WeTransfer, bạn thậm chí không cần đăng ký tài khoản để bắt đầu chia sẻ tệp tin lớn của mình. Như đã đề cập trước đây, nó rất dễ sử dụng, bảo mật và duy trì chất lượng gốc của tệp tin.

WeTransfer hoạt động như thế nào?

WeTransfer có sẵn trên máy tính để bàn cũng như một ứng dụng di động. Cách để gửi các tệp tin là khác nhau trên cả hai phiên bản như bạn có thể tìm thấy trong hưỡng dẫn dưới đây

Trên máy tính để bàn

  1. Đơn giản chỉ cần truy cập vào trang chủ của Wetransfer nơi bạn sẽ nhìn thấy một hộp nhỏ màu trắng ở bên trái màn hình của bạn.
  2. Nhấp vào “Add your file” để chọn tệp tin bạn muốn gửi.
  3. Điền vào email của người nhận – bạn có thể thêm nhiều email bạn bè tối đa là 20 Email
  4. Viết địa chỉ email của riêng bạn, viết tin nhắn (tùy chọn), bấm Transfer là bạn đã hoàn tất quá trình!

Chọn file để gửi

Đối với người nhận, họ sẽ nhận được một email thông báo cũng như nút tải về để lấy các tập tin được lưu trữ trong máy chủ WeTransfer.

Nên xem: Danh sách các trình duyệt web nhanh nhất hiện nay để lựa chọn

Trên thiết bị di động

  1. Tải xuống ứng dụng từ Playstore (Android) hoặc App Store (iOS).
  2. Khi bạn đã cài đặt WeTransfer, chỉ cần chọn tệp từ trình quản lý tệp tin hoặc ảnh / video từ thư viện mà bạn muốn gửi.
  3. Sử Nhấn nút Transfer và bạn sẽ được nhắc điền vào email của người nhận, email của bạn, viết thư và gửi thôi.

Xin lưu ý rằng các tệp tin bạn gửi sẽ chỉ kéo được lưu trữ đối đa 1 tuần trên hệ thống máy chủ của WeTransfer (trừ khi bạn sử dụng phiên bản Pro). Dĩ nhiên, nếu người nhận không tải nó trước đó, các tập tin sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ. Vâng, nếu điều tồi tệ nhất xảy ra, bạn có thể yêu cầu người gửi tải lên lại.

Định dạng tập tin nào được hỗ trợ?

Bạn có thể gửi bất kỳ định dạng tập tin, hoặc tôi nên nói, tất cả mọi thứ! Ngoài ra bạn không cần phải lo lắng nếu tập tin không hoạt động sau khi người nhận tải nó, bởi vì tập tin gốc sẽ vẫn còn được lưu trữ trên máy chủ WeTransfer một thời gian.

Giới hạn kích thước và người nhận?

Trên phiên bản miễn phí, WeTransfer cho phép bạn gửi tối đa 2 GB mỗi lần chuyển. Và điều thú vị là bạn có thể gửi tệp của bạn cho 20 người bạn trong một lần. Tuy nhiên, nếu điều đó không làm bạn hài lòng, bạn thực sự có thể có được nhiều hơn!

Vâng, WeTransfer cung cấp dịch vụ Plus cho phép bạn gửi tối đa 20 GB mỗi lần chuyển. Số người nhận cũng tăng từ 20 lên 100!

Dịch vụ Plus cung cấp những gì nữa?

Bên cạnh các giới hạn người gửi là dung lượng file được tăng lên, bạn cũng có được dung lượng miễn phí 100 GB để sử dụng. Có nghĩa là bạn có thể tải lên bất kỳ tệp nào lưu trữ trên máy chủ mà không chia sẻ nó với bất kỳ ai. Với Plus, bạn có thể sửa đổi URL của mình và tùy chỉnh giao diện của ứng dụng để được cá nhân hóa hơn.

Hơn nữa, trong dịch vụ Plus bạn có thể quyết định ngày hết hạn của các tập tin được tải lên. Bạn thậm chí có thể làm cho nó được lữu giữ trọn đời (trừ khi server của wetransfer sập) ! Một điều nữa, Plus cho phép bạn đưa ra một mật khẩu cho tập tin được truyền tải để nó trở nên riêng tư hơn giữa bạn và người nhận.

Để có được phiên bản Plus, bạn chỉ cần chọn một kế hoạch thanh toán, hoặc là 120 USD một năm hoặc 12 USD một tháng. Và sau đó, bạn phải điền vào một số chi tiết cá nhân, chẳng hạn như địa chỉ email v.v…

Các nền tảng nào hỗ trợ?

WeTransfer có sẵn cho trình duyệt web, nền tảng Android và iOS. Và bằng cách nào đó, sẽ không thành vấn đề nếu bạn sử dụng email của mình cho cả điện thoại Android và iOS. Các nhà phát triển của wetransfer đã làm một công việc thực sự tuyệt vời để đáp ứng người dùng.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng không có phiên bản dành cho máy tính để bàn có sẵn của WeTransfer, vì vậy không có tích hợp cho các tệp hoặc thư mục từ máy tính của bạn. Ngoài những nhược điểm đó, WeTransfer thực sự là một nền tảng truyền tải file trực tuyến khá tốt cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

Tham khảo: Hongkiat

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén