Nên mua iPhone X dung lượng 64Gb hay 256Gb?

254
views

Hỏi Nên mua iPhone X dung lượng 64Gb hay 256Gb?

Mình đang định đặt iPhone X nhưng chưa biết nên mua 64Gb hay 256Gb.
Bác nào có kinh nghiệm chia sẻ giúp mình là nó có khác biệt nhau nhiều không?
Trước đây mình có nghe loáng thoáng đâu đó bảo dung lượng ít thì máy sẽ chậm. Không biết có đúng không? Mình chuyển từ Android sang nên chưa có kinh nghiệm. Mong anh em giúp đỡ. Mình xin cảm ơn.

Trả lời

Mình sẽ tổng hợp các câu trả lời của rất nhiều anh em đam mê và đang sử dụng iphone X, mời các bạn tham khảo và hy vọng sẽ có lựa chọn tốt nhất.

Bạn zoozoo88

Trước xài 7Plus 128G, chụp hình quay phim cũng nhiều (hình trên máy hơn 3000 tấm) mà chưa bao giờ qua khỏi 50G nên giờ mình dùng X 64G thấy cũng đủ dùng. Quay phim 4K xong đều chép ra máy tính xem trên màn hình lớn mới đã chứ xem trên dt cũng như full hd thôi. 256G quá dư k bao giờ dùng hết đâu

Bạn linh91hn

cái này tùy nhu cầu của bác chứ, nếu hay quay video và lưu trữ nhiều thì mới cần, còn đth chỉ phục vụ nghe gọi, giải trí nhẹ thì ko cần. Ví như e chủ yếu nghe gọi, thi thoảng mới chụp vài cái ảnh, game cũng ko chơi nhiều, trước nay toàn mua bản 16G và dung chả bao h hết đc 1 nửa. Về tốc độ thì ko khác gì nhau đâu, nếu có đi chăng nữa thì cũng ko đáng kể, dùng bình thường ko nhận biết đc

Bạn perfectman3010

Nếu bạn cần lưu nhiều dữ liệu trên máy, vd như: nhạc (tính bằng chục GB trở lên), chụp ảnh, quay video nhièu (tính bằng 1000 tấm hoặc hàng chục video 4K trở lên), mà thích bỏ trên máy coi bất kể lúc nào luôn chứ ko thích lưu ra ngoài (gg photo, apple music…), thì chọn 256gb, nếu ko thì lấy 64gb là dư. Android thì mình ko biết, còn ip chả bao giờ thấy nó chậm cả.

Ngoài ra một số bạn khác cũng có câu trả lời tương tự dành cho câu hỏi này
Maxken86: 64G được rồi, còn lại thì cứ Icloud, Google Photo, Dropbox, OneDrive.. mà chiến 😀

BLACK*PEARL: 64gb là ổn rồi bác thớt, 256 chỉ khi bác qay video 4k với chép fim full hd vào máy để xem offline thôi

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here