PhamThu.Com

Blog công nghệ – Tin tức công nghệ

Photo

Lens tốt nhất cho chụp ảnh cưới với máy ảnh Canon

Xin chào, tôi là Triều Phạm đến từ PhamThu Studio và hôm nay tôi sẽ nói về những ống kính mà tôi sử dụng nhiều nhất cho các buổi chụp ảnh cưới với chiếc Canon EOS 1dx mark 2 mà tôi đang sử dụng

Tôi muốn bắt đầu bằng cách nói rằng lý do tôi sử dụng ống kính đặc biệt này nhiều nhất, không nhất thiết chúng mang lại những bức ảnh đẹp nhất. Nếu tôi chọn một ống kính có kết quả ưng ý nhất của tôi thì nó có thể là Canon 85mm 1.2 hoặc Canon 135mm 2.0 cả hai ống kính này đều có độ nét tuyệt vời, và tôi thích các bokeh của 2 chiếc ống kính này mang lại đặc biệt với chiếc Canon 135mm.

Và với khẩu độ 1.2 hoặc 2.0 tôi có thể làm chủ hoàn khung hình kể cả trong các tiệc cưới với ánh sáng yếu. Rất nhiều khách hàng của tôi đã đánh giá cao những sản phẩm mà chúng tôi mang lại

Lens tốt nhất cho chụp ảnh cưới Canon 50mm F 1.2 L

Lens tốt nhất cho chụp ảnh cưới Canon 50mm F 1.2 L

Tuy nhiên, chiếc ống kính yêu thích nhất của tôi là ống kính Canon 50mm 1.2 L. Lý do tôi thích ống kính này rất nhiều và tôi sẽ chọn nó trên bất kỳ ống kính nào khác … nếu tôi chỉ có một ống kính để chụp trong đám cưới, là vì nó linh hoạt. Tôi có thể chụp bất cứ thứ gì với nó, từ chân dung, chân dung góc rộng là kể cả là những không gian ít ánh sáng.

Ống kính này cũng có hệ thống lấy nét siêu nhanh nên rất tuyệt để sử dụng trong khi tiếp nhận khi tôi không có nhiều ánh sáng giúp tôi tìm điểm lấy nét. Đó là một ống kính rất sắc nét, sắc nét và đẹp kể cả khi tôi mở khẩu lên 1.2.

Tôi thường không sử dụng khẩu nhỏ hơn 2.2 trên vì tôi thực sự thích một hình ảnh sắc nét và tôi không muốn hình ảnh quá mờ hoặc quá mềm, hoặc khi bạn mở khẩu hết cỡ chỉ duy nhất my mắt là nét còn các thành phần khá bị mờ đi khá nhiều. Ống kính 50 mm đã ở trong balo của tôi trong một thời gian, nhưng trước khi tôi có thể đủ khả năng sở hữu ống kính canon 50mm 1.2mm, tôi đã có Canon 50 mm 1.4.

Cuối cùng là phần tốt nhất về ống kính này, nó cực kỳ bền. Tôi đã có nó trong khoảng vài năm nay. Tôi đã phải mang nó đến Canon để chỉnh cho máy ảnh của tôi, hoặc có thể lấy nét được điều chỉnh một chút bởi vì tôi sử dụng nó khoảng 60 đến 70% thời gian cho mỗi đám cưới tôi chụp. Nếu bạn là một nhiếp ảnh gia đám cưới hoặc sự kiện tôi biết bạn sẽ yêu thích ống kính này nhiều như tôi. Còn bạn thì sao, đâu là chiếc ống kính bạn yêu thích nhất khi chụp ảnh cưới. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn dưới phần bình luận.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén