PhamThu.Com

Blog công nghệ – Tin tức công nghệ

iOS

Thủ thuật iOS: Mẹo Selfie đẹp hơn với Camera trước vào ban đêm

Tìm hiểu cách thêm đèn flash vào camera trước để Selfie đẹp hơn vào ban đêm. Thay vì bạn phải lấy một chiếc máy khác ra bật Flash hay mang ra một chiếc đèn pin trợ sáng.

Hiện nay, trên thị trường điện thoại di động có rất nhiều dòng smartphone phổ thông tích hợp các công nghệ và camera trước cao ấp để giúp bạn Selfie ấn tượng hơn. Tuy nhiên chỉ rất ít trong số đó được tích hợp đèn Flash ở mặt trước để bạn có thể Selfie tự nhiên ban đêm.

Đọc thêm: 10 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất trên điện thoại di động

Như mình đã nói, bạn không thể nào lại mang một máy khác ra bật flash và chiếu vào mặt bạn được. Điều này vừa mấy tự nhiên vừa ảnh hưởng đến những người xung quanh, ngay cả vấn đề Selfie sẽ gặp rắc rối vì ánh mắt nhòm ngó của những người xung quanh.

May mắn thay, các nhà phát triển ứng dụng trên iOS đã phát triển rất nhiều ứng dụng nổi bật để giúp bạn có thể tự tích hợp được đèn flash trước vào màn hình và giúp bạn “Selfie chất từng điểm ảnh”

Danh sách các ứng dụng giúp Selfie đẹp hơn vào ban đêm

#1 Selfshot – Front Flash Camera

Với Selfshot, hãy sử dụng ứng dụng camera phía trước tuyệt vời cho iPhone hoặc iPad của bạn để tự chụp và video trong bóng tối.

Tải xuống Selfshot

#2 Take Selfies FREE – With Front Flash In Low-Light

Bây giờ tất cả các tấm ảnh selfie của bạn sẽ trông ấn tượng hơn dù bạn ở đâu! Hãy tự tin về bức ảnh của bạn với máy ảnh phía trước, ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp. Đây là ứng dụng selfie duy nhất được tích hợp tính năng hẹn giờ nhằm giúp bạn thoải mái tạo dáng và cho ra những tấm ảnh ấn tượng nhất.

Tải xuống Take Selfies

Đọc thêm: Cách bẻ khóa mật khẩu Wifi trong iPhone – iOS và Android

#3 Sử dụng Snapchat

Một cách khác là sử dụng Snapchat giúp bạn tự chụp ngay cả khi ánh sáng thấp, chế độ máy ảnh ánh sáng thấp của Snapchat được thể hiện bằng biểu tượng mặt trăng gần đèn flash của máy ảnh nhằm giúp bạn chụp ảnh tốt hơn vào ban đêm hoặc trong môi trường ánh sáng yếu. Bật tính năng này sẽ giúp làm sáng những khu vực được hiển thị trong khung ảnh.

Tải xuống Snapchat

#4 Nightly

Nightly là một ứng dụng hoàn hảo để chụp các bức ảnh selfie trong môi trường ánh sáng thấp / tối với camera trước. Bạn cần phải chạm vào bất cứ nơi nào trên màn hình để chụp ảnh. Bạn thậm chí có thể thêm chú thích vào ảnh; Nó cũng đi kèm với một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ để thêm các bộ lọc cho ảnh của bạn.

Tải xuống Nightly

#5 Front Flash

Nó tạo ra một đèn flash ảo bằng cách thiết lập độ sáng màn hình tối đa và chuyển màn hình sang màu trắng trong khi chụp ảnh. Độ sáng sẽ đặt lại như ban đầu khi bạn đóng ứng dụng, một tính năng đơn giản nhưng rất hữu ích

Tải xuống Front Flash

#6 Night Camera

Night Camera FREE là một sự lựa chọn hoàn hảo để chụp ảnh trong môi trường tối, hay ánh sáng yếu. Ngay cả trong ánh sáng ban ngày, hình ảnh của bạn rõ ràng hơn, ít nhiễu hơn, do thời gian phơi sáng kéo dài.

Tải xuống Night Camera

Đọc thêm: Cách chặn trang web trên Cốc Cốc, Chrome đơn giản và hiệu quả

#7 Lit Mirror – Selfie Flash

Trong các khu vực ánh sáng thấp hãy nhấp vào bất kỳ nơi nào trên màn hình để bật đèn và bạn không còn nhìn màn hình màu tối thay vì bạn thực sự có thể thấy chính mình. Nếu bạn không tin có thể tải ứng dụng về máy và thử xem

Tải xuống Lit Mirror

#8 Flash Hero

Flash Hero là ứng dụng cuối cùng được thiết kế để cải thiện đáng kể hình ảnh của bạn. Không phải tất cả các hình ảnh đều giống nhau, đó là lý do tại sao với các ứng dụng flash khác mà bạn không nhận được kết quả mong đợi. Flash Hero sẽ mang lại cho bạn cơ hội để sử dụng ba kiểu cải tiến khác nhau, mỗi thanh trượt có thể điều chỉnh hiệu ứng áp dụng để chọn tùy chọn tốt nhất cho mỗi bức ảnh.

Tải xuống Flash Hero

Đọc thêm: Cách viết kí tự đặc biệt trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng

#9 Tạm kết

Ở trên là những cách tốt nhất mà bạn có thể Thêm Flash vào Camera trước nhằm selfie ấn tượng hơn. Bằng cách sử dụng các ứng dụng này, bạn có thể nhanh chóng thêm đèn flash lên thiết bị iOS của bạn khi chắc chắn rằng các thiết bị iOS chưa hỗ trợ tính năng này

Bạn đã thử làm các cách này chưa hay đang sử dụng một cách làm khác. Hy vọng bạn thích bài viết này của mình và cùng chia sẻ với những người khác.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén