PhamThu.Com

Blog công nghệ – Tin tức công nghệ

Windows

Liên quân mobile “Sự thay đổi sức mạnh của vị tướng pháp sư”

Phiên bản “Đấu trường 2.0” sắp được ra mắt, ngoài những thay đổi to lớn về chiến trường thì việc thay đổi sức mạnh tướng cũng là điều không thể thiếu trong mỗi lần cập nhập phiên bản mới

Trải qua nhiều phiên bản,có lẽ vị trí pháp sư có sự thay đổi rõ rệt nhất.Có thể thấy những mùa đầu các vị pháp sư có thể gây sát thương cao tuy có phần thiếu cơ động nhưng vẫn được ưu chuộng nhưng khi có sự xuất hiện của những vị pháp sư cơ động thì những vị tướng này dường như đi vào dĩ vãng.Sau phiên bản cập nhập này hi vọng các vị tướng pháp sư này có thể trở lại đấu trường một lần nữa.

Công chúa bướm

Công chúa bướm

Krixi

Krixi là nữ pháp sư chiếm được khá nhiều tình cảm của các game thủ xuyên suốt nhiều phiên bản.Thế nhưng cô nàng này dần mất đi chỗ đứng khi các pháp sư cơ động ra mắt.Tuy cô nàng được tăng sức mạnh ở phiên bản vừa rồi nhưng có thể thấy sức mạnh của cô chưa thực sự đáp ứng được các giai đoạn khác nhau của trận đấu.

Cô nàng được thay đổi chiêu 1 ‘Bướm ảo’.Giảm sức mạnh đầu trận nhưng tăng tỉ lệ sát thương chiêu khiến cho giai đoạn cuối trận của Krixi dễ thở hơn.

Cô dâu hắc ám

Cô dâu hắc ám

Kahlii

Qua nhiều phiên bản cập nhập cô này này đã có nhiều bước đột phá thế nhưng điều đó là chưa đủ để cô nàng có thể duy trì sức mạnh trên chiến trận.

Chiêu 2 ‘Linh hồn hộ mệnh’Lớp giáp ảo được tăng công phép và tăng theo cấp bậc.

Sức mạnh Jinna

Sức mạnh Jinna

Jinna

Phiên bản này để có trải nghiệm tốt nhất Jinna có sự thay đổi mạnh mẽ hơn các phiên bản trước

Chiêu 2 ‘Hàng yêu phục ma’ Khi tung chiêu ở phiên bản trước Jinna phải đứng lại giờ đây vị tướng này có thể vừa di chuyển vừa tung chiêu, điều này có thể giúp Jinna dễ dàng dồn đam để kết liễu con mồi.

Ngoài ra còn một số vị tướng được thay đổi nữa mình sẽ cố gắng cập nhập ở bài viết sau.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén