PhamThu.Com

Blog công nghệ – Tin tức công nghệ

Mạng Internet

Subscribe là gì mà Youtuber nào cũng dùng mọi cách để tăng Subs

Trong Youtube có tính năng Subscribe thì tính năng này là gì vậy, nó có ý nghĩa như thế nào và khi click chuột vào Subscribe thì bạn đang hướng đến điều gì. Vậy bài phân tích của tôi về Subscribe sẽ giải đáp hết các thắc mắc đó của các bạn chưa hiểu rõ về tính năng này.

Subscribe là gì?

Trên Youtube sau khi bạn nhấn Subscribe một kênh Youtube nào đó, bạn đã theo dõi toàn bộ hoạt động của họ. Khi kênh Youtube đó có thông báo mới nó sẽ được thông báo trực tiếp đến Email của bạn, hoặc mỗi lần bạn truy cập Youtube thì kênh mà bạn đã theo dõi sẽ được ưu tiên hiển thị

Vì sau các Youtuber đều dùng mọi cách để tăng Subscribe

Khi bạn là chủ kênh của 1 kênh Youtube  thì nút Subscribe này sẽ có rất nhiều tiện ích giành cho bạn lắm đó. Nó bao gồm các tiện ích như: quảng cáo tên thương hiệu sản phẩm của bạn, danh tiếng và uy tín của bạn cũng như bạn có thể kiếm tiền qua việc này. Vì vậy nút Subscribe rất có lợi cho chúng ta đấy.

[junkie-alert style=”green”] Nói tóm lại: càng có nhiều Subscribe thì bạn càng có nhiều money, mà money để làm gì thì chỉ có bạn mới biết. À mà đừng nói với mình là bạn không biết dùng money đó nhé [/junkie-alert]

Làm thế nào để tăng Subscribe

Có rất nhiều cách có thể tăng Subscribe cho kênh Youtube của bạn. Tuy nhiên cái quan trọng nhất chính là nội dung video của bạn phải sáng tạo, hoàn toàn mới và tối ưu Seo cho kênh Yotube.

Làm thế nào để tăng Subscribe

Làm thế nào để tăng Subscribe

Ngoài ra để cho bạn dễ hiểu mình sẽ giới thiệu một vài cách tăng Subscribe mà các MMO vẫn thường hay sử dụng. Mình là gà mờ nên chỉ nói mấy cái cơ bản mình biết, cao siêu hơn bạn nên tự tìm hiểu nhé.

  • Mua Subs từ các đơn vị bán Subs
  • Trao đổi với website: AddMeFast
  • Trao đổi, mua bán sub, view, like…tại Seoclerk
  • Giao dịch qua QQTube
  • Kéo sub bằng link có sẵn
  • Sử dụng Vps máy chủ ảo để kéo Sub

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén