PhamThu.Com

Blog công nghệ – Tin tức công nghệ

Mạng xã hội

Tất cả người dùng đã có thể chơi Game trên Facebook Message

Chỉ hơn năm tháng kể từ khi ra mắt lần đầu tiên tại một số quốc gia được lựa chọn, tất cả người dùng Facebook trên thế giới đã có thể chơi game trên Facebook Message

Ngoài việc ra mắt trên toàn thế giới, Các trò chơi trên Facebook Messenger cũng đang nhận được các tính năng bổ sung và nhiều Game mới từ các nhà phát hành Game trên thế giới cũng đã có mặt trên Facebook Message

Với những tính năng mới này, các trò chơi của Messenger giờ đây đã có bảng xếp hạng cũng như các giải đấu để người dùng đua tài với nhau ngay trên ứng dụng nhắn tin. Hay việc bổ xung tính năng chơi theo lượt giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc quản lý thời gian.

Xem thêm: Cách ẩn trạng thái đã xem trên Facebook Message

Trò chơi mới đầu tiên để tận dụng các tính năng này là Words with Friends của nhà phát hành Zynga, cho phép hơn một tỷ người dùng của Facebook Message có thể so tài cùng nhau trong một game kiểu Scrabble cực kỳ phổ biến (Scrabble là trò chơi ghép từ giữa hai hoặc nhiều người. Khi đến lượt mình, người chơi dùng những miếng có ghi chữ cái đặt lên một bàn ô vuông sao cho các từ tạo ra theo hàng dọc và hàng ngang đều có nghĩa.)

Thêm vào đó là Miniclip’s 8 Ball Pool, dự kiến ​​sẽ đến với các thiết bị di động “rất sớm và thật đáng để chờ đợi” dành cho những ai muốn chơi bida (hay bi a) với gia đình hoặc bạn bè trong giờ ăn trưa hoặc đi làm.

Bản cập nhật của Facebook Messenger đã xuất hiện hôm nay cho cả iOS và Android và dự kiến ​​sẽ hoàn thành mở rộng trong “vài tuần tới”.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén