Angela Baby hóa thân thành Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp bản điện ảnh

57
views

Cư dân mạng đang truyền tay nhau những bức hình Angela Baby trong tạo hình khá giống với Cô cô “đùi gà” Trần Nghiên Hy trong bản phim Thần Điêu Đại Hiệp năm 2014. Phải chăng mỹ nhân 1989 sẽ trở thành Cô Cô trong phiên bản tiếp theo

Thần Điêu Đại Hiệp là một trong những tiểu thuyết kiếm hiệp hay nhất của nhà văn Kim Dung. Không chỉ là cuốn tiểu thuyết lừng danh mà nó cũng là một trong những cuốn tiểu thuyết được chuyển thể thành phim nhiều nhất trên màn ảnh Trung Hoa. Với hơn 10 lần chuyển thể, Thần Điêu Đại Hiệp chính là bộ phim kiếm hiệp chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung ăn khách nhất mọi thời đại.

Bộ phim thường xoáy sâu vào mối tình sư đồ giữa Tiểu Long Nữ và Dương Qúa, bên cạnh đó là những màn tranh đấu giành ngôi minh chủ võ lâm của khắp các cao thủ trong thiên hạ. Và sau phiên bản chuyển thể Thần Điêu Đại Hiệp năm 2014 không mấy thành công, đạo diễn Từ Khắc đã công bố sẽ thực hiện bản điện ảnh Thần Điêu Đại Hiệp hoàn toàn mới. Cặp đôi chính “Cô Cô – Dương Qúa” vẫn chưa được xác định. Nhưng nhiều tin đồn về việc Angela Bbay được ngắm cho vai diễn này đã khiến nữ diễn viên nhận về không ít “gạch đá”

Angela Baby hóa thân thành Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp bản điện ảnh
Angela Baby hóa thân thành Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp bản điện ảnh

Tạo hình của Trần Nghiên Hy trong Thần Điêu Đại Hiệp (2014) từng gây nhiều tranh cãi, khi sở hữu mái tóc “đùi gà rán”. Tiểu Long Nữ – Trần Nghiên Hy thậm chí còn bị coi là “Cô Cô kém sắc nhất mọi thời đại”. Và khi Angela kết hợp với kiểu tóc khá khó nhằn này thì vẫn vô cùng xinh đẹp. Xứng danh là đại mỹ nhân sắc nước hương trời.

Theo một thông tin khác, trước khi có ý định lựa chọn Angela Baby vào vai Tiểu Long Nữ của dự án phim điện ảnh Thần Điêu Đại Hiệp, đạo diễn Từ Khắc muốn lựa chọn hoa đán Triệu Lệ Dĩnh. Cũng dễ hiểu vì diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim kiếm hiệp 2017 Sở Kiều Truyện vừa qua nhận được khá nhiều lời khen. Và đây cũng là bộ phim “gây bão” mạng trong suốt mùa hè. Tuy nhiên “nữ hoàng rating” Triệu Lệ Dĩnh còn đang khá bận rộn với các dự án phim khác như Thời Gian Tươi Đẹp, Thật ư? Thật ư? Phải là hồng phai xanh thắm…. Chính vì vậy đạo diễn Từ Khắc buộc lòng phải lựa chọn một hoa đán khác đảm nhiệm dự án phim của mình.

Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp của Trần Nghiên Hy
Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp của Trần Nghiên Hy

Xét về ngoại hình, Angela dù có phải mang kiểu tóc “đùi gà” vẫn có phần trẻ trung tươi tắn hơn so với Trần Nghiên Hy. Tuy nhiên, là diễ viên thì phải nói về diễn xuất. Angela Baby tuy là một đại mỹ nhân nhưng qua bao nhiêu năm thì cô vẫn bị coi là “bình hoa di động”. Diễn xuất kém xa Trần Nghiên Hy. Hơn thế thì Tiểu Long Nữ là một vai diễn khá nặng ký.

Vì không chỉ cần thần sắc thanh thoát, nhẹ nhàng mà còn phảng phất sự trầm tĩnh, bình ổn của thần tiên. Việc đạo diễn Từ Khắc nhắm vai này cho Angela Baby nhận được rất nhiều phản hồi thiếu tích cực từ người hâm mộ tác phẩm này. Nhiều người thậm chí còn nói rằng nếu Angela Baby làm Tiểu Long Nữ thì thà xem lại bản của Trần Nghiên Hy còn hơn.

>> Xem thêm: Top 5 nam thần được yêu thích nhất trong phim kiếm hiệp Kim Dung

Tuy có rất nhiều thông tin được đưa ra nhưng cho tới nay phía đạo diễn Từ Khắc cùng ê kíp sản xuất phim, hay Angela Baby vẫn chưa hề xác nhận. Chính vì vậy vai diễn này vẫn còn là một ẩn số.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here