PhamThu.Com

Blog công nghệ – Tin tức công nghệ

iOS, Mạng Internet

VTVGO – Ứng dụng xem tivi nhanh nhất trên điện thoại và máy tính

VTVGO là ứng dụng xem tivi online nhanh nhất mà mình thường xuyên sử dụng để xem các bộ phim trên kênh vtv3, vtv6 như: sống chung với mẹ chồng, người phán xử hay The Face.

Với ứng dụng VTVGO các bạn sẽ không cần phải mất công tìm kiếm các ứng dụng xem tivi hay phần mềm xem tivi làm gì cả khi nó đã tích hợp gần như đầy đủ các kênh sóng VTV như: vtv1, vtv2, vtv3, vtv4, vtv5, vtv6, vtv7, vtv8, vtv9.

Đặc biệt khi bạn sử dụng ứng dụng VTV GO bạn hoàn toàn có thể xem lại các chương trình đã phát, các bộ phim đã phát của nhiều ngày trước đó chỉ bằng vài lần nhấn chuột trên  máy tính hay và lần nhấn ngón tay trên các thiết bị di động.

Ngày trước khi mình không kịp xem tập phim sống chung với mẹ chồng nào mình toàn vào đây xem lại mà không phải lo lắng về chất lượng phim (mặc định đã là HD rồi). À có một điều nữa mình ấn tượng đó là xem trên này bạn không cần phải lo lắng về quảng cáo khi hầu như không có một quảng cáo nào xuất hiện. Trái ngược hoàn toàn với các website xem tivi hay ứng dụng xem tivi hiện nay.

VTV GO – Ứng dụng xem tivi nhanh nhất trên điện thoại và máy tính

Xem Vtvgo trên máy tính

Để xem được VTV GO trên máy tính các bạn cần sử dụng một trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ vtvgo.vn, website sẽ hiển thị ngay cho chúng ta các kênh truyền hình VTV đang phát trực tiếp. Hình ảnh phía dưới chính là giao diện của website khi mình truy cập vào VTV go trên trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt nào nếu bạn thích

giao diện vtv go

  • Để chọn các kênh vtv bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng kênh phía trên cùng (từ vtv1 đến vtv9)
  • Khu vực lịch phát sóng chính là danh sách các trương trình truyền hình của chúng ta. Bạn có nhấn ngày tháng của lịch phát sóng để chọn một ngày bất kỳ. Vtv go sẽ hiển thị cho bạn lịch phát sóng của ngày hôm đó và bạn chỉ cần chọn chương trình cần xem để xem lại.
  • Phía dưới lịch phát sóng là khu vực chia sẻ, nơi mà bạn có thể chia sẻ các kênh yêu thích lên Facebook cho mọi người cùng xem hoặc có thể gửi Email cho một số người cụ thể.
  • Kéo xuống dưới là khu vực Tin tức được cập nhật liên tục trong ngày
  • Có một phần bạn cần quan tâm đó là Kho video. Đây là nơi lưu trữ các chương trình truyền hình, các bộ phim đã phát sóng.
    kho video trên vtvgo
  • Bạn cần xem lại tập phim nào hay chương trình nào thì chỉ cần tìm kiếm tại đây, các bạn nhớ sử dụng ô tìm kiếm ngay trên đầu để tìm kiếm nhanh hơn thay vì cứ phải cuộn chuột và dò từng phim một

Như vậy là bạn đã hoàn toàn có thể xem các kênh sóng vtv trên máy tính theo đúng “hàng chuẩn” của vtv rồi nhé. Bạn cũng bỏ qua được mấy site xem tivi lá cải được rồi đó

Tải Vtvgo trên điện thoại

Ngoài website xem vtv trên máy tính, đài truyền hình Việt Nam còn cung cấp ứng dụng vtvgo để giúp bạn xem các kênh sóng của vtv trên điện thoại. Tùy vào dòng điện thoại của bạn hãy tải vtvgo theo một trong các liên kết dưới đây

Việc cài đặt vtvgo trên điện thoại trên các dòng điện toại Android, iPhone, Windows mobile…cũng giống như việc bạn cài đặt các ứng dụng khác. Về chức năng nó cũng tương tự như phiên bản vtvgo trên web thôi. Bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng rất đơn giản vì giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Phía dưới là hình ảnh của ứng dụng VTV Go trên điện thoại iphone mình mới chụp lại, các bạn có thể xem qua về giao diện của chương trình này


Danh sách các bộ phim nổi bật, các kênh truyền hình nổi bật được thiết kế trau truốt, các bạn chỉ cần chọn và xem rất đơn giản

Tạm kết

Với VTV Go, bạn hoàn toàn có thể xem các kênh truyền hình vtv yêu thích với chất lượng và tốc độ cao nhất. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của mình trong nhiều thời gian nữa trừ khi mình tìm được một ứng dụng xem tivi nào tốt hơn.

Nguồn: Phamthu.com

1 Bình luận

  1. vtv go, sản phẩm Camera chống trộm giá tốt

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén