PhamThu.Com

Blog công nghệ – Tin tức công nghệ

Photo

Vườn hoa Phương Linh: Thiên đường “sống ảo” giữa thủ đô Hà Nội

Các bạn trẻ Hà Nội mê chụp ảnh chắc chẳng còn xa lạ với vườn hoa Phương Linh – hay còn được biết đến với cái tên phổ biến hơn là vườn đào Nhật Tân. Vườn hoa Phương Linh là địa điểm đầu tiên mà các bạn trẻ nghĩ tới mỗi khi tìm kiếm một nơi để “sống ảo”. nhất là vào mùa cưới hay các dịp lễ tết

Vườn hoa Phương Linh: Thiên đường "sống ảo" giữa thủ đôVườn hoa Phương Linh nằm ở ngõ 264 Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là một trong những vườn hoa đẹp và rộng nhất Nhật Tân, đặc biệt thu hút nhiều đôi uyên ương tới chụp ảnh cưới.

Vườn hoa Phương Linh: Thiên đường "sống ảo" giữa thủ đôTháng 9, tháng 10 hằng năm là thời điểm bắt đầu mùa cưới, cũng là dịp người người, nhà nhà háo hức chuẩn bị cho Tết Trung thu. Vườn hoa Phương Linh vì thế cũng được chăm chút nhiều hơn để mở cửa chào đón các bạn trẻ tới ngắm hoa và chụp ảnh.

Vườn hoa Phương Linh: Thiên đường "sống ảo" giữa thủ đô

Không gian trong vườn được thay đổi diện mạo mang đầy màu sắc Trung thu. Những chiếc nón lá Huế, những dải lồng đèn nhiều màu sắc lại là điểm nhấn chính trong dịp Tết đoàn viên năm nay. Vườn hoa nhưng đâu chỉ có hoa. Đây chính là điều khác biệt khiến mọi người yêu mến vườn Phương Linh bởi lẽ mỗi lần đặt chân tới đây là một lần được trải nghiệm trong không gian mới lạ, không lần nào giống lần nào. Gợi ý thêm cho các bạn nữ trang phục áo dài truyền thống hay sườn xám hiện đại sẽ là sự kết hợp vô cùng ăn ý với những cánh đồng hoa mênh mông nơi đây.

Vườn hoa Phương Linh: Thiên đường "sống ảo" giữa thủ đô
Vườn hoa Phương Linh: Thiên đường "sống ảo" giữa thủ đô
Với giá vé vào cửa chỉ khoảng 50 ngàn đồng một người, vườn hoa Phương Linh đem lại cho bạn hàng trăm tấm ảnh “sống ảo” và quãng thời gian được chìm đắm trong vẻ đẹp của thiên nhiên. Hãy một lần rủ bạn bè tới đây để được tự mình cảm nhận không gian đặc biệt này nhé. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thích thú chỉ muốn sớm được quay trở lại.

Vườn hoa Phương Linh: Thiên đường "sống ảo" giữa thủ đô
Ảnh: Nam Nguyen Studio

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén