PhamThu.Com

Blog công nghệ – Tin tức công nghệ

Windows

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube nhanh nhất

Youtube là một dịch vụ của Google, theo đó nó cũng mang trong mình dòng máu của một nhà quảng cáo do đó việc thu thập thông tin người dùng là điều dễ hiểu. Với Google là thế, nhưng với bản thân người dùng chúng ta không hề muốn những hoạt động trực tuyến của mình bị người khác nhìn thấy.

Bạn không hề muốn người khác biết hôm nay bạn tìm kiếm những gì trên Youtube, nhất là khi bạn tìm kiếm với những từ khóa “nhạy cảm”. Do đó việc xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube là điều mà tất cả chúng ta đều muốn thực hiện để tránh làm phiền những người khác khi sử dụng chung thiết bị

Vậy làm thế nào để xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube một cách đơn giản và nhanh nhất. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong nội dung bài viết này.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube nhanh nhất

Xin nhắc lại rằng Youtube là của Google do đó để thực hiện được việc này chúng ta sẽ làm như cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Google trong thiết lập Hoạt động của tôi trong phần cài đặt tài khoản của Google. Tại đây sẽ lưu giữ lại toàn bộ quá trình bạn sử dụng internet nếu như bạn sử dụng các dịch vụ của Google thông qua việc đăng nhập Email các nhân của bạn.

Để truy cập được vào mục này các bạn cần thực hiện theo các bước sau

1. Từ cửa sổ trình duyệt Chrome , Cốc Cốc, Firefox, Opera các bạn nhấn vào ảnh đại diện của Email đã đăng nhập sau đó chọn mục Tài khoản của tôi (Nếu các bạn sử dụng ChromeCốc Cốc chỉ cần khởi động trình duyệt là thấy ngay phần quản lý tài khoản như phía dưới)

2. Tại đây chúng ta cần để ý tới mục Hoạt động của tôi > Nhấn vào Đi tới hoạt động của tôi

3. Một cửa sổ chào mừng sẽ hiện lên, các bạn nhấn vào mũi tên bên phải để xem qua các slide giới thiệu về mục cài đặt này

4. Trên menu bên trái, các bạn chọn mục Xóa hoạt động theo để thực hiện xóa lịch sử tìm kiếm trên Google

5. Có rất nhiều lựa chọn để các bạn thực hiện xóa lịch sử tìm kiếm trên Google, mình sẽ giải thích chi tiết cho các bạn dễ hiểu.

  • Xóa theo ngày: sẽ xóa các hoạt động của bạn theo từng mốc thời gian cụ thể: Hôm nay, hôm qua, 7 ngày qua, 30 ngày qua, Tất cả thời gian và Tùy chỉnh. Tùy theo yêu cầu mà các bạn có thể lựa chọn một mốc thời gian phù hợp
  • Tất cả sản phẩm: Tùy chọn này sẽ bao gồm những dịch vụ bạn đã sử dụng trên Google: Chrome, Map, Nhà phát triển, Play, Quảng cáo, Tin tức, Trợ giúp, Tìm kiếm, Tìm kiếm hình ảnh, Tìm kiếm Video và Youtube.
  • Ở đây chúng ta đang muốn xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube, do đó các bạn sẽ chuyển mục này sang Youtube
  • Nhấn Xóa để áp dụng

6. Ngay sau khi bạn nhấn xóa, sẽ có một thông báo để xác nhận lại lần nữa bạn có muốn xóa các dữ liệu này hay không. Nhấn Đồng Ý để xóa còn không các bạn có thể tắt đi nếu muốn chỉnh sửa các tùy chọn này

Sau khi nhấn ĐỒNG Ý, tất cả các tìm kiếm của bạn trên Youtube sẽ được xóa sạch khỏi tài khoản. Mọi phiền phức khi sử dụng internet của bạn sẽ được loại bỏ.

Bạn đang xem bài viết theo từ khóa
xóa lịch sử tìm kiếm youtube
xóa lịch sử tìm kiếm trên youtube
cách xóa lịch sử youtube tren dien thoai
cách xóa tìm kiếm trên youtube
cách xóa lịch sử trên youtube
cách xóa lịch sử youtube
xóa tìm kiếm trên youtube
cách xóa lịch sử tìm kiếm trên youtube
xoa lich su youtube tren dien thoai
xóa lịch sử youtube tren dien thoai samsung
lam sao de xoa lich su tim kiem tren youtube
lich su tim kiem youtube
cach xoa lich su tren youtube
xoa lich su youtube
xoa lich su tren youtube
xoa lich su tim kiem tren youtube
xoa tim kiem tren youtube
cach xoa lich su youtube
cách xoá lịch sử tìm kiếm youtube
tìm kiếm trên youtube

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén